0919 686 686

Dòng tiền đầu tư ồ ạt đổ về bất động sản Cẩm Phả

Thị trường bất động sản gần đây đang có sự chuyển dịch, các “ông lớn” đang có xu hướng đầu tư về những vùng đất mới còn nhiều tiềm năng phát triển như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Thuận… để tìm kiếm cơ hội sinh lời mới.

Tại Quảng Ninh, thị trường Cẩm Phả đang là cái tên mới sáng giá trên thị trường đầu tư bất động sản.

Được biết, UBND TP Cẩm Phả đang tăng cường các hoạt động thu hút đầu tư của nhiều đơn vị lớn; Chú trọng đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, nhằm đưa khu vực này trở thành khu vực có kinh tế – xã hội phát triển, tạo “đòn bẩy” để Cẩm Phả trở thành một trong những thị trường đầu tư bất động sản hấp dẫn bậc nhất khu vực Đông Bắc Bộ.

Thị trường Cẩm Phả này đang chứng kiến “cuộc chơi” của nhiều “ông lớn “ trong lĩnh vực bất động sản như Vingroup, Sun Group, FLC… Trước hết là sự xuất hiện của Sun Group với một dự án lớn trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng với tổng vốn đầu tư khoảng 3.500 tỷ đồng.

Vừa qua, “ông lớn” Vingroup cũng đặt chân vào thị trường Cẩm Phả với khu dịch vụ thương mại công cộng và nhà ở tại phường Cẩm Bình mang tên Vincom Shophouse do Vincom Retail thực hiện. Vị trí dự án này nằm gần đường Quốc lộ 18 nối Hạ Long – Cẩm Phả – Móng Cái và bến xe khách Cẩm Phả với diện tích 63.475m2. Dự kiến sau khi đưa vào hoạt động Vincom Shophouse sẽ mang lại diện mạo mới hoàn toàn cho Cẩm Phả và “chắp cánh” cho các dự án xung quanh phát triển.

Vincom Retai Cẩm Phả

Vincom Retai Cẩm Phả

Mới đây nhất, Vinpearl được UBND tỉnh Quảng Ninh chấp thuận triển khai nghiên cứu lập quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 và quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển tại phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh đã khiến thị trường bất động sản khu vực này nóng hơn bao giờ hết.

Trước thông tin, Quảng Ninh khởi công làm đường bao biển trên 1.300 tỷ đồng, nối liền giữa TP Hạ Long và TP Cẩm Phả, thị trường bất động sản nơi đây, đặc biệt là Cẩm Phả đã lập tức tăng giá và nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Các khu đất thổ cư xung quanh dự án của Vingroup, Sungroup, FLC, khu vực xung quanh đường bao biển đang được các nhà đầu tư ráo riết săn tìm. Giá bất động sản Cẩm Phả đang ở mức thấp so với mặt bằng chung xung quanh là Hạ Long và Vân Đồn…

Với tiềm năng và quy hoạch tương lai của Cẩm Phả thì việc đầu tư bất động sản tại đây sẽ sinh lời rất cao.

Gọi ngay 0919 686 686 để được tư vấn và chọn những mảnh đất đẹp với giá tốt nhất thị trường Cẩm Phả

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa: