0919 686 686

Giới Thiệu

DATVANDON.NET là thương hiệu tư vấn đầu tư bất động sản số 1 tại Vân Đồn mang lại lợi nhuận thực sự cho nhà đầu tư. Với năng lực chuyên môn sâu và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BĐS, chúng tôi cam kết đem tới những giải pháp tư vấn đầu tư hiệu quả cho khách hàng tại hòn đảo đầy tiềm năng này.

Năng lực hoạt động chính:

  •  Tư vấn đầu tư và xúc tiến đầu tư bất động sản tại Vân Đồn.
  •  Quản lý, định giá bất động sản tại Vân Đồn.
  • Tiếp thị thương mại và phân phối các dự án BĐS lớn tại Vân Đồn.

Tầm nhìn
Cổng thông trực tuyến tin số 01 tại Vân Đồn.
Trở thành đối tác đầu tư uy tín tại Vân Đồn.

Sứ mệnh
Sứ mệnh của DATVANDON.NET là tạo ra sản phẩm đầu tư, kết nối và mang lại lợi nhuận thực sự cho nhà đầu tư.

Mục tiêu
Trở thành kênh thông tin đầu tư bất động sản số 01 tại Vân Đồn.

CON NGƯỜI TẠI DATVANDON.NET
Những người am hiểu trong lĩnh vực đầu tư BĐS Vân Đồn, có nhiều kinh nghiệm tư vấn đầu tư dự án chuyên sâu để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhà đầu tư.
Luôn sẵn sàng chia sẻ và quan tâm tới nhu cầu thực sự của nhà đầu tư với tác phong thân thiện và chuyên nghiệp

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT
Nhanh: Tư duy xử lý thông tin nhanh nhất, chuyển hóa sản phẩm dịch vụ BĐS Vân Đồn từ chủ đầu tư đến đối tác khách hàng nhanh nhất.
Uy tín: Xác lập uy tín giao dịch là tiêu chí hàng đầu, DATVANDON.NET hướng tới xây dựng uy tín vững bền với chủ đầu tư đến đối tác khách hàng xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển.
Hiệu quả: Hiệu quả là thước đo cuối cùng của mỗi giao dịch, là đích đến của Chủ đầu tư, là lợi ích của đối tác khách hàng, là giá trị bền vững trong tầm nhìn sứ mệnh tại DATVANDON.NET
Tầm nhìn xa: Là kênh thông tin đầu tư BĐS số 1 Vân Đồn, DATVANDON.NET  luôn chú trọng lắp ráp nguồn lực và không ngừng nỗ lực đầu tư xây dựng chuỗi hệ thống đối tác khách hàng chiến lược.

Tư vấn BĐS Vân Đồn