0919 686 686

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì ? Các chi nhánh Techcombank

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Luôn đứng đầu trong chất lượng phục vụ khách hàng và top lợi nhuận lớn nhất hàng năm. Vậy ngân hàng techcombank là ngân hàng gì ? Có những chi nhánh ở đâu ? Có những dịch vụ gì ?

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì ?

  • Techcombank hay còn gọi là Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam được thành lập năm 1993 với số vốn khởi đầu là 20 tỷ đồng.
  • Trụ sở chính của Techcombank được đặt ở số 191 phố Bà Triệu, Hà Nội. Ngân hàng này có chi nhánh và phòng giao dịch tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với hơn 9.700 nhân viên (tính tới năm 2018).
  • Ngân hàng Techcombank được nhiều tổ chức Việt Nam và quốc tế trao các giải thưởng về tài chính – ngân hàng, và được đánh giá là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn của ngân hàng Techcombank

Trở thành Ngân hàng tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh của ngân hàng Techcombank

  • Trở thành đối tác tài chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.
  • Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.
  • Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chi nhánh của ngân hàng Techcombank tại Hà Nội

Ngân hàng Techcombank Việt Nam có tổng cộng 83 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt trên 18 quận huyện của Thành Phố Hà Nội. Các chi nhánh và phòng giao dịch tập trung chủ yếu ở Quận Ba Đình 12 địa điểm, Quận Đống Đa 9 địa điểm, Quận Cầu Giấy 9 địa điểm, Quận Hai Bà Trưng 9 địa điểm, Quận Hoàng Mai 8 địa điểm,

Xem thêm : Ngân hàng BIDV là ngân hàng gì ? Ngân hàng Sacombank là ngân hàng gì ?

 

Từ khóa: , , ,