0919 686 686

Những lí do nên đầu tư đất Vân Đồn thời điểm cuối năm 2018

Đất Vân Đồn vẫn hút các nhà đầu tư, tại sao?

Sau khi lùi thông qua Luật Đặc Khu hồi tháng 6 năm nay, thì chính quyền Vân Đồn ( Quảng Ninh ) cấm phân lô, tách thửa, thị trường bất động sản Vân Đồn bớt sôi động. Không còn những cơn sốt giá qua đêm hay những giao dịch trao tay chớp nhoáng với giá trên trời.

Song, bên ngoài sự tĩnh lặng ấy, dòng tiền đầu tư vẫn âm thầm chảy vào Vân Đồn. Chỉ có điều, nếu như trước đây, các nhà đầu tư ưa lướt sóng đất nền kiếm lời, thì nay họ chuyển hướng hướng đến những bất động sản có khả năng sinh lời cao và ổn định..
Hãy cùng datvandon.net phân tích những lí do tại sao nên đầu tư vào Bất Động Sản Vân Đồn lúc này..
1.Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đưa vào hoạt động vào cuối năm 2018.
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Sân bay Quốc tế Vân Đồn do Tập đoàn Sun Group đầu tư là cảng hàng không đầu tiên trong cả nước được xây dựng và hoàn thành bằng hình thức BOT với tổng mức đầu tư 7.500 tỷ đồng.Với chiều dài đường cất, hạ cánh dài 3,6km, rộng 45m, sân bay Vân Đồn là sân bay đạt chuẩn cấp 4E quốc tế, có khả năng đón những loại máy bay lớn, hiện đại; hệ thống đường dẫn, sân đỗ đón khách tối thiểu được 4 máy bay; nhà điều hành, nhà ga hành khách và hàng hóa có công suất tiếp nhận được 2 triệu hành khách, 10.000 tấn hàng hóa/năm…

Dự kiến Sân bay Vân Đồn sẽ bắt đầu được đưa vào khai thác nội địa và quốc tế từ ngày 25/12/2018.

2.Cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Vân Đồn thông xe toàn tuyến kết nối khu vực và rút ngắn thời gian di chuyển.


Cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái

Với việc đưa tuyến cao tốc Hà Nội – Vân Đồn đưa vào khai thác cùng với thời điểm Sân bay quốc tế Vân Đồn hoạt động sẽ là 1 cú huých rất lớn cho bất động sản tại vân đồn.Tuyến cao tốc này hoạt động sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian di chuyển từ Hà Nội xuống Vân Đồn xuống còn 2h30 phút so với gần 4h trước đó, từ di sản quốc tế Hạ Long xuống Vân Đồn chỉ còn 30 phút so với 1h trước đó và Vân Đồn đi Móng Cái còn 1h30 so với 3h ( vào đầu năm 2020 sẽ đưa tuyến cao tốc Vân Đồn – Móng Cái vào khai thác).

3.Các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp 5*… đang được các tập đoàn lớn như Sun Group, CEO Group, FLC ..đầu tư xây dựng.

Mặt bằng dự án khu đô thị Ao Tiên vân đồn
Mặt bằng dự án khu đô thị Ao Tiên vân đồn

Dự án Con đường di sản Vân Đồn : Diện tích 109.63ha do Công ty CP Vân Đồn Heritage Road làm chủ đầu tư.

Dự án Condotel Vân Đồn : Do tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư.

Dự án Sonasea Vân Đồn : Diện tích 342ha do tập đoàn CEO làm chủ đầu tư.

Dự án Khu Đô Thị Ao Tiên : Diện tích 100ha do Cty TNHH Du lịch Mai Quyền làm chủ đầu tư.

4.Giá đất vân đồn thời điểm này đã giảm rất nhiều so với các tháng đầu năm 2018 khó có thể giảm sâu hơn nữa và hiện nay đang có dấu hiệu tăng giá trở lại.

5.Rất nhiều nhà đầu tư lướt sóng đất vân đồn mua phải giá đỉnh 2018 đang có nhu cầu bán cắt lỗ để thanh khoản ngân hàng dịp cuối năm...

Với những lợi thế hiện tại thì khả năng Khu kinh tế Vân Đồn lên trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên tại miền bắc sẽ không còn xa nữa.

Thông tin về Đất Vân Đồn quý anh/chị vui lòng gọi Hotline để biết những thông tin cập nhật mới nhất :

Tư vấn BĐS Vân Đồn