0919 686 686

Bán đất mặt biển Minh Châu Vân Đồn phù hợp xây khách sạn

Bán đất mặt biển xã Minh Châu Vân Đồn

Diện tích : 22.025m2 trong đó 100m mặt tiền bãi tắm đảo Minh Châu Vân Đồn

Phù hợp xây khách sạn, resort..thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán dịch vụ giải trí phục vụ cho du khách trong và ngoài nước , hưởng các tiện tích từ các dự án của các nhà đầu tư như Sungroup, FLC..

Lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với đảo Minh Châu Quan Lạn ngày càng đông, trong khi số lượng phòng nghỉ tại đây không đủ đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách. Các khách sạn, nhà nghỉ tại Minh Châu luôn trong tình trạng cháy phòng vào những ngày cuối tuần.

Hiện tại sát 2 bên mảnh đất đang có nhà đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng

>> Chủ bán cam kết hỗ trợ xin cấp phép đầu tư làm dự án.

Giá chuyển nhượng : 33 tỷ

Liên hệ : 0919 686 686

vị trí mảnh đất bãi tắm minh châu vân đồn

quy hoạch khách sạn minh châu

Trên quy hoạch tổng thể của khu kinh tế đặc biệt Vân Đồn thì mảnh đất nằm trên đất quy hoạch du lịch , khách sạn nên rất dễ làm dự án du lịch, nghỉ dưỡng..

 

Bãi tắm Minh Châu đẹp nhất miền bắc

Bãi biển Minh Châu là một trong những bãi biển đẹp nhất miền bắc với bờ biển trải dài cát trắng mịn, làn nước trong xanh, vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, được rất nhiều du khách yêu thích.

"Bãi

Tại bãi tắm Minh Châu du khách có thể thả hồn vào các buổi cắm trại, vui chơi tham quan tại đảo và tìm hiểu thêm về sinh vật biển hàng ngày có tại bãi biển, tham gia và tổ chức các trò chơi trên biển, cùng ngắm nhìn biển về đêm trong không gian tĩnh lặng và tuyệt đẹp của biển.

 

 

Từ khóa: ,