0919 686 686

Dự án Gem Sky World hưởng lợi lớn từ “Hệ kinh tế sân bay”

Sân bay Long Thành không chỉ đóng vai trò tạo kết nối về giao thông, phát triển ngành hàng không mà còn mở ra không gian phát triển mới, tạo động lực tăng trưởng kinh tế – xã hội cho cả vùng Đông Nam bộ. Từ đó, góp phần hình thành một “Hệ tinh tế sân bay” sầm uất. Gem Sky World là khu đô thị thương mại giải trí có quy mô 92,2ha, sở hữu vị trí đắc địa trung tâm huyện Long Thành, hưởng lợi từ hệ thống giao thông đồng bộ, tiềm lực từ cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Các công viên Gem Sky World

Với những ưu điểm nổi trội này, dự án nhanh chóng được khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đón nhận. Minh chứng là các phân khu lần lượt ra mắt như Pearl Town, Garnet Town và một phần của phân khu Topaz Town đều được thị trường hấp thụ nhanh chóng.

Xây dựng “Hệ kinh tế sân bay”

Tổng diện tích quy hoạch hơn 5.000 ha tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cảng hàng không quốc tế Long Thành là sân bay lớn nhất cả nước đã chính thức khởi công, kỳ vọng tạo thêm sức bệt mới cho khu vực này.

Tại lễ khởi công sân bay Long Thành giai đoạn 1 vào tháng 1/2021 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh, cảng hàng không quốc tế Long Thành với vị trí địa lý thuận lợi, được đầu tư hiện đại, công nghệ hàng không tiên tiến, sau khi vào hoạt động có khả năng tiếp thu các loại máy bay dân dụng lớn nhất. Sẽ có 3 tuyến đường bộ và 2 tuyến đường sắt kết nối với sân bay Long Thành gồm đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam, tuyến đường sắt nhẹ Thủ Thiêm – sân bay Long Thành, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành và cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây. Những tuyến đường này cùng với sân bay Long Thành sẽ mở ra mạng lưới giao thông kết nối đồng bộ, tạo động lực tăng trưởng mới, tiền đề thúc đẩy cơ cấu kinh tế thiên về sản xuất dịch vụ, tạo ra năng lực cạnh tranh mới cho toàn vùng Đông Nam bộ và cả nền kinh tế.

Nhiệm vụ của tỉnh Đồng Nai phải phát huy lợi thế của sân bay Long Thành phục vụ cho phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Theo Chủ tịch UBND tỉnh ông Cao Tiến Dũng, Đồng Nai nhận thức rằng, khi có sân bay quốc tế ở địa phương thì các lan tỏa của sân bay sẽ tác động đến cả một vùng rộng lớn chứ không chỉ là “câu chuyện” sân bay khai thác được như thế nào, tỉnh được lợi bao nhiêu.

Liên kết vùng dự án Gem Sky World Long Thành

Cuối tháng 12/2020, Đề án điều chỉnh, bổ sung quy hoạch các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã được Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt. Theo đó, trên địa bàn tỉnh sẽ có thêm 3 KCN là Xuân Quế – Sông Nhạn (H.Cẩm Mỹ), Long Đức 3 và Bàu Cạn – Tân Hiệp (H.Long Thành). Đây là những KCN nằm trong “vùng ảnh hưởng” trực tiếp của dự án Sân bay.

Trước đó, bất động sản là lĩnh vực đã thu hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư nhờ “lực hấp dẫn” từ “siêu” dự án Sân bay Long Thành. Kể từ khi dự án Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư được chính thức triển khai đến dấu mốc khởi công xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1, hàng loạt dự án bất động sản của các chủ đầu tư, tập đoàn lớn đã “đổ dồn” về huyện và các địa phương lân cận.

Gem Sky World hưởng lợi từ “Hệ kinh tế sân bay”

Với quy mô 92,2 ha, Gem Sky World cung cấp hơn 4.000 sản phẩm bao gồm shophouse, biệt thự. Đô thị này chia ra thành nhiều phân khu chức năng, hội tụ đầy đủ các tiện ích sinh sống vừa đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư và khai thác kinh doanh dịch vụ.

Tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, dự án Gem Sky World sở hữu vị trí kết nối thuận tiện tới TP Vũng Tàu 40 phút qua cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, qua cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đến trung tâm TP HCM chỉ 40 phút, qua cao tốc Bến Lức – Long Thành để đến các tỉnh miền Tây khoảng 60-120 phút. Bên cạnh đó, Khu đô thị thương mại giải trí này còn nằm liền kề các công trình, trụ sở hành chính mang tầm cỡ quốc gia như khu văn phòng tòa nhà Quốc hội phía Nam 42 ha, KCN Long Đức mở rộng 292 ha, làng đại học mới, sân golf Long Thành 10 phút…và đặc biệt chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 5 phút di chuyển sẽ nâng cao giá trị từ vị trí giao thương chiến lược của dự án.

Vị trí Gem Sky World Đồng Nai

Được quy hoạch theo mô hình bàn cờ – tiêu chuẩn trong phát triển đô thị bền vững tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp, Singapore… tại Gem Sky World Long Thành hệ thống giao thông liền mạch đồng bộ giữa các phân khu và kết nối thuận lợi ra các trục đường lớn.

Bên cạnh đó, đất nền Gem Sky World còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu độc đáo, nổi bật là công viên trung tâm Gem Sky Park với diện tích lên đến 3 ha, đây là quần thể giải trí – vận động ngoài trời và trong nhà đa chức năng. Ngoài ra, dự án còn có trung tâm thương mại, hệ thống trường học, y tế, khu thể dục thể thao và nhiều công trình khác phục vụ nhu cầu đa dạng cộng đồng dân cư.

Liên hệ nhận thông tin chi tiết tại https://resviet.vn hoặc gọi số hotline của phòng kinh doanh: 0934 71 79 86