0919 686 686

TP Bank là ngân hàng gì ? Có bao nhiêu chi nhánh tại Việt Nam

Nhiều người chưa biết ngân hàng TP Bank là ngân hàng gì và ngân hàng này có bao nhiêu chi nhánh tại Việt Nam ? Số điện thoại tổng đài ngân hàng TP Bank ?. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin xoay quanh về ngân hàng này để mọi người có thông tin tham khảo.

Xem thêm : Thông tin dự án Sonasea Vân Đồn Ceogroup

Xem thêm : Tổng quan dự án Phương Đông Vân Đồn

TỔNG ĐÀI NGÂN HÀNG TP BANK : 1900 58 58 85

0919 686 686 KHÔNG PHẢI SỐ NGÂN HÀNG NÊN ĐỪNG GỌI NHÉ

Ngân hàng TP Bank là ngân hàng gì ?

Ngân hàng TP Bank là ngân hàng gì ?

TP Bank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong là một ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng.

Các cổ đông của ngân hàng TP Bank

TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:

  • Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI
  • Tập đoàn Công nghệ FPT
  • Công ty Tài chính quốc tế (IFC)
  • Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare)
  • Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

Những giải thưởng của ngân hàng TP Bank

Nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế cũng liên tục đánh giá cao TPBank với nhiều giải thưởng danh giá: Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam, Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam… Năm 2018, Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s liên tục nâng mức xếp hạng tín nhiệm của TPBank lên mức B1 với triển vọng ổn định. TPBank cũng được Tạp chí The Asian Banker bình chọn nằm trong Top 10 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á. Đặc biệt, tháng 11/2018, TPBank đã vinh dự nhận được Huân chương lao động Hạng Ba do Đảng và Nhà Nước trao tặng.

Các chi nhánh của ngân hàng TP Bank

Mạng lưới ngân hàng TPBank bao gồm: 63 điểm giao dịch, 72 ATM cùng với 48 điểm giao dịch tự động LiveBank.

Chi nhánh của TP Bank tại Hà Nội

Ngân hàng Tiên Phong có tổng cộng 21 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt trên 9 quận huyện của Thành Phố Hà Nội. Các chi nhánh và phòng giao dịch tập trung chủ yếu ở Quận Hoàn Kiếm 4 địa điểm, Quận Đống Đa 4 địa điểm, Quận Hai Bà Trưng 3 địa điểm, Quận Thanh Xuân 3 địa điểm, Quận Ba Đình 2 địa điểm, ..

Tổng đài ngân hàng TP Bank

Hotline : 1900 58 58 85

Xem thêm : Các ngân hàng khác ở Việt Nam TẠI ĐÂY

Từ khóa: , ,