0919 686 686

Các chuyến bay từ Vân Đồn đi nội địa và quốc tế 2019

Sân bay quốc tế Vân Đồn là một sân bay mới chuẩn quốc tế do Sungroup đầu tư và xây dựng. Hiện nay có rất nhiều chuyến bay từ vân đồn đến các tỉnh thành trong cả nước và đi quốc tế. Dưới đây là danh sách các chuyến bay từ khu kinh tế Vân Đồn đi nội địa và quốc tế !

Sân bay quốc tế Vân Đồn Quảng Ninh

Sân bay quốc tế Vân Đồn Quảng Ninh

Danh sách các chuyến bay từ Vân Đồn

Chuyến bay nội địa từ Vân Đồn

Hiện nay, tại sân bay quốc tế Vân Đồn mới chỉ khai thác một số chuyến bay nội địa từ Vân Đồn – TPHCM, Vân Đồn – Đà Nẵng.

Chuyến bay Vân Đồn – TPHCM

  • Vietnam Airlines : khởi hành lúc 16h45
  • VietJet Air : khởi hành 9h45
  • Bamboo Airways : khởi hành 11h55

Chuyến bay Vân Đồn – Đà Nẵng : khai thác chính thức tháng 12/2019

Chuyến bay Vân Đồn – Phú Quốc ,Vân Đồn – Nha Trang sẽ được khai thác trong năm 2020

Chuyến bay quốc tế từ Vân Đồn

  • Vân Đồn – Hồ Nam (Trung Quốc)
  • Vân Đồn – Thẩm Quyến (Trung Quốc)
  • Vân Đồn – Seoul (Hàn Quốc)

Thời gian tới sẽ khai thác thêm nhiều chuyến bay quốc tế tới Nhật Bản, Thái Lan, Úc….

Thông tin về cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Sân bay Vân Đồn là sân bay mới nhất của nước ta hiện nay, cũng là dự án sân bay quốc tế thứ 3 tại miền Bắc và dự kiến sẽ trở thành một cảng hàng không trọng điểm của cả nước, tập trung chủ yếu các đường bay từ các nước lân cận, sở hữu nhiều công ty, tập đoàn có trụ sở tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh.

Đây là sân bay đầu tiên của Việt Nam do một tập đoàn tư nhân đầu tư theo hình thức BOT với chi phí gần 8.000 tỉ đồng, xây dựng trong 1.000 ngày. Đáp cánh đến sân bay Vân Đồn, du khách sẽ phải choáng ngợp với nhà ga hiện đại nơi đây, nhà ga được thiết kế giống như một khách sạn 5* thực thụ.

Trên tổng diện tích gần 27.000 m2, Nhà ga được thiết kế với 2 cao trình ga đến và ga đi riêng biệt, được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ hàng không tiên tiến, hiện đại, đáp ứng đủ tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời tạo sự tiện nghi, đem đến sự thoải mái thư giãn nhất cho hành khách đến và đi từ các chuyến bay quốc nội và quốc tế.

Sân bay Vân Đồn lọt top những sân bay có chất lượng phục vụ tốt nhất thế giới

Nhìn từ trục đường chính dẫn vào nhà ga Sân bay Vân Đồn tựa như một khu resort với rất nhiều cây xanh. Phần mái che khu vực sảnh bên ngoài nhà ga sân bay được sử dụng kính Low-E có tác dụng giảm bức xạ nhiệt, chống nóng hiệu quả, đồng thời kết hợp hài hòa với hệ thống lam gỗ, đem đến không gian vô cùng hiện đại và sang trọng.

Sân bay Vân Đồn cũng là sân bay đầu tiên ở Việt Nam lắp đặt máy soi có khả năng tự động phát hiện loại chất nổ lỏng trong thời gian nhanh chóng. Bên trong nhà ga, du khách có thể bắt gặp hình ảnh vịnh Hạ Long qua những bức tranh kính 3D độc đáo ở đường đi đến khu vực kiểm tra an ninh và khu chờ lấy hành lý.

Từ khóa: , ,