0919 686 686

Đất Vân Đồn 2019 “Dự báo sự tăng trưởng ổn định”

Trải qua năm 2018 đầy biến động, thị trường đất Vân Đồn cuối năm 2019 lại mang đến sự “hứa hẹn” cho các nhà đầu tư khi hàng loạt dự án khu đô thị, khu nghỉ dưỡng tại Vân Đồn ra hàng.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, nhà đầu tư dự đoán, tình hình đất Vân Đồn trong cuối năm 2019 sẽ “tăng trưởng tốt ,ổn định, không có sóng sốt ảo xảy ra nữa”.

GIÁ ĐẤT VÂN ĐỒN VÀ GIÁ TRỊ THỰC CUỐI NĂM 2019

Câu chuyện “giá ảo” trong năm 2018 đã qua đi, mặt bằng chung giá đất hầu hết trên mọi khu vực – con đường tại Vân Đồn đều giảm.

Thời điểm cuối năm 2019 được đánh giá là phù hợp để đầu tư.

Tổng quan cho đến thời điểm hiện tại, phần lớn giá đất trên mọi khu vực từ mặt lộ lớn cho đến hẻm ngõ đều giảm từ 30 – 40% so với “đỉnh sóng sốt đất”, và có dấu hiệu “chững giá” từ những tháng cuối năm 2018.

Cùng với đó, thị trường đã trải qua gần 1 năm “trầm lắng” và kéo theo mặt tích cực cho nhiều nhà đầu tư đó là “nhìn ra giá trị thực của những khu vực có giao dịch trong quãng thời gian này”.

Hết thời điểm loạn lạc về giá cả, về thông tin và nhận được nhiều kinh nghiệm khi đợt sốt qua đi.

→ Nhà đầu tư đã có rất nhiều bài học rút ra và chắc chắn sẽ có những quyết định đầu tư thông minh cuối năm 2019 và năm 2020.

Những khu vực tiềm năng tại Vân Đồn

Một số khu vực được đánh giá là tiềm năng để đầu tư vẫn xoay quanh “thị trấn Cái Rồng, trục đường lớn, ven trung tâm, gần biển”, song song với đó là 2 điều kiện mà chúng tôi thấy phải bắt buộc có:

  • Thứ nhất, thuộc khu vực có quy hoạch được công bố.
  • Thứ hai, có pháp lý đầy đủ – rõ ràng.

Cụ thể như một số khu vực – trục đường sau: Khu đô thị Ao Tiên, Khu đô thị Phương Đông, Đất nền mặt đường 334, Đất nền xã Hạ Long, …và các khu vực khác trong trung tâm thị trấn Cái Rồng.

→ Theo chúng tôi, đây là những khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm và rất tiềm năng để đầu tư cuối năm 2019.

Cuối năm 2019 nhiều dự án ra hàng tạo cú hích cho thị trường bất động sản Vân Đồn

Những tháng cuối năm 2019, một số dự án khu đô thị, khu nghỉ dưỡng quy mô lớn tại khu kinh tế Vân Đồn bắt đầu ra hàng như :

Các dự án đất nền khu đô thị ra hàng sẽ tạo cú hích cho thị trường bất động sản Vân Đồn phát triển, những dự án lớn sẽ dẫn dắt sự phát triển của đặc khu Vân Đồn.

Quy hoạch Vân Đồn 2019 là khá rõ ràng

Chính quyền huyện Vân Đồn cũng đã hỗ trợ phần nào cho các nhà đầu tư trong vấn đề quy hoạch đất đai. Nhiều dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết, không còn sự mập mờ trong quy hoạch tại Vân Đồn.

→ Giúp nhà đầu tư an tâm hơn trong quyết định rót vốn!

phối cảnh tổng thể dự án ao tiên

Khu đô thị Ao Tiên Vân Đồn đã được phê duyệt quy hoạch 1/500

Theo chúng tôi, trước khi có quyết định mua đất thì nhà đầu tư có thể đến các phòng ban trên để được hỗ trợ mọi thông tin về các vấn đề “thủ tục pháp lý, quy hoạch” chuẩn xác nhất!

(Chúng tôi – Datvandon.net cũng có thể hỗ trợ bạn mọi vấn đề này nếu như nhà đầu tư chưa nắm rõ).

Cơ sở hạ tầng tại Vân Đồn hiện tại là khá tốt

Đầu tư đất Vân Đồn năm 2019, các nhà đầu tư có cơ sở, có kinh nghiệm để tự tin “tạo ra lợi nhuận tốt” khi trải qua 1 năm đầy biến động.

Thị trường đất Vân Đồn được dự báo sẽ tăng trưởng tốt & ổn định với những nền tảng thực về: Cơ sở hạ tầng tốt vẫn được đầu tư nâng cấp trong tương lai, Sân bay quốc tế Vân Đồn hoạt động, Cao tốc Hạ Long Vân Đồn thông xe.

Nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chính quyền nhà nước như “ định hướng Vân Đồn trở thành đặc khu kinh tế, định hướng trọng điểm phát triển kinh tế du lịch biển “

Giao thông đến khu kinh tế vân đồn quảng ninh

Giao thông đến khu kinh tế vân đồn quảng ninh

Đặc biệt & thực tế hơn đó là, sốt đất đã qua đi và thị trường dần ổn định từ giá đất cho đến giao dịch chuyển nhượng, quy hoạch – pháp lý đất đai công khai minh bạch mang đến sự an tâm cho các nhà đầu tư!

Những dự đoán – nhận định là “quan trọng và cần thiết” để giúp nhà đầu tư có thể đưa ra chiến lược đầu tư “hợp lý – đúng đắn – tối ưu” với mục tiêu chính nhằm tạo ra giá trị lợi nhuận tốt nhất!

Qua nội dung trên, Đội ngũ của Datvandon.net đã đưa ra một góc nhìn “tích cực” về thị trường đất Vân Đồn cuối năm 2019 trên quan điểm cá nhân!

Chúng tôi hy vọng có thể mang lại chút giá trị nào đó cho các nhà đầu tư đã và đang quan tâm – đầu tư tại nơi đây!

Đất vân đồn 2019

Từ khóa: ,