0919 686 686

Dự đoán tình hình mua bán bất động sản Vân Đồn 2019

Những dự đoán về tình hình mua bán bất động sản Vân Đồn ở bất kỳ thời điểm nào cũng cung cấp những thông tin quý giá cho nhà đầu tư, đặc biệt là thời điểm cuối năm 2019.

quy hoach van don

Sau một năm trầm lắng, nhiều nhà đầu tư đã trở lại mua bán bất động sản Vân Đồn. Những dự đoán về tình hình mua bán đất nền Vân Đồn cuối năm 2019 cũng đã được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Tuy nhiên liệu thị trường đầu tư này có thay đổi, có khởi sắc hơn thời gian cuối năm 2018 và giữa năm 2019 ?

Tình hình thị trường mua bán bất động sản Vân Đồn cuối năm 2019 

Bất động sản Vân Đồn trong vài năm trở lại đây đã có sự thay đổi về giá một cách rõ rệt. Tổng quan thị trường bất động sản tháng này giá đất Vân Đồn vẫn giữ ở mức ổn định, bắt đầu có nhiều giao dịch đất nền, đất dự án xảy ra.

Các hoạt động giao dịch, mua bán đất nền Vân Đồn hầu hết xoay quanh các dự án Phương Đông Vân Đồn, Sonasea Vân Đồn Harbor City, khu đô thị Ao tiên

Biến động giá đất tại Vân Đồn, Quảng Ninh

Năm 2019 này, giá đất Vân Đồn sẽ không còn hiện tượng lên xuống bất thường khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang như cùng thời điểm 2018. Các khu vực đất có quy hoạch, đất chưa minh bạch pháp lý đã không được nhà đầu tư quan tâm, thay vào đó nhà đầu tư hướng tới những lô đất pháp lý rõ ràng, đã có sổ.

Các hoạt động từ việc phát triển hạ tầng vẫn ngày một đồng bộ và hoàn thiện khiến giá đất những khu vực này tăng lên, tạo điều kiện cho hoạt động mua bán đất nền Vân Đồn có sự chuyển dịch.

Thống kê giá đất Vân Đồn 2019

 • Giá đất tại Trung Tâm Thị Trấn Cái Rồng : từ 40 triệu/m2 – 50 triệu /m2
 • Giá đất  xã Đông Xá mặt đường 334 : từ 23 triệu/m2 – 30 triệu/m2
 • Giá đất xã Hạ Long mặt đường  334 : từ 20 triệu /m2  – 30 triệu/m2
 • Giá đất xã Vạn Yên : từ 5 triệu /m2
 • Giá đất xã Đoàn Kết : từ 10 triệu/m2

Giá đất nền dự án khu đô thị tại Vân Đồn :

 • Giá đất nền khu đô thị Thống Nhất : từ 25 triệu/m2 – 40 triệu/m2
 • Giá đất nền khu đô thị Ao Tiên : từ 22 triệu/m2 – 40 triệu/m2
 • Giá đất nền khu đô thị Phương Đông : từ 22 triệu/m2 
 • Giá đất nền khu đô thị Vương Long : từ 30 triệu/m2
 • Giá đất nền khu tái định cư Xã Hạ Long : từ 20 triệu/m2
 • Giá đất nền khu tái định cư xã Đoàn Kết : từ 10 triệu/m2

Tình hình giao dịch mua bán đất nền Vân Đồn 2019

Những giao dịch mua bán đất nền Vân Đồn xảy ra trong khoảng 3 tháng nay chủ yếu là giao dịch từ những nền nhỏ lẻ, có quy hoạch minh bạch và tính pháp lý tốt.

Đất nền dự án tại Vân Đồn chủ yếu giao dịch đến từ khu đô thị Thống Nhất, Phương Đông…

Nhu cầu tìm kiếm và cần mua đất nền ở Vân Đồn ngày càng cao khi được sự quan tâm của chính phủ và các dự án giao thông trọng điểm đã thông tuyến như Sân bay quốc tế Vân Đồn, Cao tốc Hạ Long Vân Đồn, Cao Tốc Vân Đồn Móng Cái .. nhưng đa phần các nhà đầu tư đều đang nghe ngóng thông tin hay chờ đợi và quan sát thị trường. Số người quan tâm và hỏi thông tin về giá đất, cần tư vấn về đầu tư hay kiểm tra quy hoạch đất tại Vân Đồn ngày càng nhiều và các giao dịch vẫn tăng lên.

Thông tin về đặc khu kinh tế Vân Đồn

Việc có thông qua Đặc khu hay không sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới thị trường đất Vân Đồn nên chúng tôi sẽ nêu ra quan điểm của mình dưới đây để nhà đầu tư tham khảo.

Việc thảo luận về Luật đặc khu kinh tế sẽ được triển khai . Những vấn đề còn thiếu sót sẽ được chỉ đạo nghiên cứu, chỉnh lý để việc thành lập đặc khu được diễn ra đúng kế hoạch.

Có thể thấy rằng, Nhà nước đang rất cố gắng để đưa Vân Đồn được trở thành đặc khu kinh tế, phát triển đồng bộ thu hút nhà đầu tư không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Nhận định thị trường mua bán bất động sản Vân Đồn những tháng cuối năm 2019

Nếu những yếu tố tác động đến thị trường bất động sản Vân Đồn chủ yếu đến từ sự đầu tư và tiến hành xây dựng các khu nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư tập đoàn lớn như Sun Group, Ceo Group.. trong tương lai gần vẫn sẽ tạo nên sự tăng giá nhẹ của giá đất gần các khu vực này và trục đường lớn.

Với loại đất nông nghiệp, đất quy hoạch chưa rõ ràng thì có ít người mua và vẫn đứng giá.

Cuối cùng, việc xem xét thông qua Đặc khu vẫn là một trong những yếu tố sẽ cải thiện tình hình mua bán đất Vân Đồn nhiều nhất. Ngoài ra, những vấn đề như thanh tra, kiểm tra, quy hoạch cũng giúp cho thị trường bất động sản Vân Đồn ngày càng ổn định và ấm hơn.

Nếu cần tư vấn đầu tư, tư vấn mua bán đất nền Vân Đồn, nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline dưới đây :

Mua bán bất động sản vân đồn 2019

 

Từ khóa: , , , , , , ,