0919 686 686

TỔ HỢP KHÁCH SẠN SONASEA VÂN ĐỒN COMPLEX

GIỚI THIỆU VỀ SONASEA VÂN ĐỒN COMPLEX

Là khu tổ hợp khách sạn do tập đoàn quản lý khách sạn Accor – đơn vị quản lý và vận hành khách sạn top đầu thế giới, với sự tham gia đầu tiên của 3 thương hiệu khách sạn lớn bao gồm Pullman, Ibis Style và Novotel Suites trong một tổng thể quy hoạch đồng bộ.Nằm trong tổ hợp giải trí Sonasea Vân Đồn Harbor City chắc chắn rằng Vân Đồn Complex sẽ đem đến cơ hội đầu tư tốt cho mọi khách hàng.

Sonasea Complex được xây dựng trên diện tích hơn 100 ha với tổng mức đầu tư 5,000 tỷ VNĐ. Đây là tổ hợp khách sạn đầu tiên tại Việt Nam kết hợp 3 thương hiệu khách sạn nổi tiếng của Tập đoàn Accor, gồm: Ibis Style, Novotel Suitea và Pullman Hotel. 90 căn villas với thiết kế mang âm hưởng nhẹ nhàng, tinh tế cùng tông màu vàng gỗ đặc trưng cho kiến trúc văn hóa Á Đông. Từ dự án khách có thể dễ dàng di chuyển ra các điểm du lịch trong khu vực, tham gia vào các trải nghiệm khám phá đỉnh cao trong quần thể dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Sonasea Vân Đồn Complex là tổ hợp nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với sự kết hợp của các thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới.

Từ khóa: , , , ,