0919 686 686

Hướng dẫn thủ tục mua đất Ao Tiên Vân Đồn hiệu quả

Là một khu đô thị du lịch loại I tại khu kinh tế Vân Đồn, dự án Ao Tiên nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Nhưng trước khi mua đất dự án ao tiên Vân Đồn, nhà đầu tư nên lưu ý các vấn đề sau

TÌM HIỂU PHÁP LÝ KHI MUA ĐẤT NỀN AO TIÊN VÂN ĐỒN

Những lưu ý về pháp lý dự án khu đô thị ao tiên

Khi mua đất nền dự án ao tiên người mua cần xem xét đánh giá một số những điều sau để đảm bảo an toàn cho dòng tiền của mình.

  • Xem xét năng lực chủ đầu tư Mai Quyền Vân Đồn, tìm hiểu dự án liệu đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, đã cấm mốc ranh giới, đánh dấu đo đạc, thiết kế được Sở Xây dựng phê duyệt hay chưa?

  • Kiểm tra tính pháp lý của dự án ao tiên, bằng cách xem dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 và  có quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền chưa?

  • Dự án đã có sổ chưa hay đang là hợp đồng góp vốn ? sổ chung hay là sổ riêng từng nền..

  • Kiểm tra tiến độ xây dựng dự án ao tiên ?

Mua đất dự án ao tiên vân đồn

Cổng vào dự án khu đô thị Ao Tiên Vân Đồn

Khi mua đất nền dự án ao tiên vân đồn nên lưu ý những điều sau

  • Khi đặt cọc mua bán thì phải có người làm chứng và ghi trong hợp đồng đặt cọc rõ ràng số tiền đặt cọc, giá bán, diện tích chính xác mảnh đất, ngày ra công chứng làm hợp đồng sang tên…thông tin người bán, người mua, người làm chứng..

  • Khi làm hợp đồng góp vốn, người mua nên ghi rõ đầy đủ những thông tin quan trọng như giá bán, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời gian ra sổ….

Với những thông tin cơ bản về thủ tục pháp lý khi mua đất nền dự án ao tiên vân đồn trên đây, hi vọng đã giúp nhà đầu tư có thêm những kiến thức sơ lược để chọn cho mình lô đất đẹp tại khu đô thị du lịch ao tiên này

Thông tin chi tiết về khu đô thị ao tiên vân đồn 

Mua bán đất nền dự án khu đô thị ao tiên vân đồn

 

Từ khóa: , , ,