0919 686 686

Lời khuyên cho khách hàng khi có nhu cầu đầu tư vào đất Vân Đồn

Vân Đồn chuẩn bị chính thức trở thành một trong ba đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước cùng với Phú Quốc và Bắc Vân Phong theo phê duyệt của chính phủ , vì thế nhu cầu đầu tư đất Vân Đồn đang nóng theo từng ngày.

NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI ĐẦU TƯ ĐẤT VÂN ĐỒN

Đầu tư đất đặc khu kinh tế Vân Đồn ba-dac-khu-kinh-te-1

Với tâm lý đón đầu rất nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại đầu tư vào Vân Đồn hàng tỷ đồng cho những kế hoạch đầu tư dài hạn cũng như ngắn hạn của mình. Có người đầu tư đất Vân Đồn để kinh doanh kiếm lời, có người đầu tư đất làm du lịch và nhiều lĩnh vực khác, nhiều người đầu tư sang lĩnh vực dịch vụ …

So sánh 3 đặc khu kinh tế Vân Đồn

Tuy nhiên, với quỹ đất hạn hẹp nên Vân Đồn được Chính phủ quy hoạch rất kĩ để có thể phát triển Vân Đồn trở thành một nơi đáng sống nhất Châu Á vươn tầm với những Singapore, Phuket hay Bali …

Lời khuyên khi đầu tư đất đặc khu Quảng Ninh

Vấn đề với những người đã và đang ở Vân Đồn lâu, đã có kinh nghiệm thì không sao, nhưng với những cá nhân mới muốn tìm hiểu về Vân Đồn cũng như bắt đầu đầu tư kinh doanh thì rất cần tới chú ý tới những Lời khuyên khi đầu tư vào Vân Đồn dưới đây:

Định hướng đầu tư đất Vân Đồn làm gì?

Bạn thấy tiềm năng phát triển của Vân Đồn, nhưng bạn sẽ đầu tư làm gì ? Đó là 1 câu hỏi không dễ với các nhà đầu tư bởi chúng ta muốn có lợi nhuận, chúng ta đam mê lĩnh vực nào và xu hướng phát triển của lĩnh vực đó bạn đã có tìm hiểu chưa ?

Đầu tư bao nhiêu vào Vân Đồn: 

Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng đâu bạn nhé. Bởi hiện Vân Đồn như 1 đại công trường với rất nhiều công trình đang thi công đủ để bạn hiểu có những đại gia nghìn tỷ như: Vingruop, Sun Gruop, CEO Group … những đại gia trăm tỉ và những cá nhân vài chục tỷ. Bạn phải xác định thật tốt túi tiền cũng như khả năng tài chính của bạn để bạn có thể lựa chọn được hướng đi đầu, phù hợp và có lãi.

Đầu tư vào đâu ở Vân Đồn?

Bạn mang tiền vào Vân Đồn, bạn định đầu tư bằng đây tiền, những vấn đề bạn phải xem mình sẽ đầu tư vào đâu để có thể có lợi nhuận tốt nhưng an toàn ? Các lĩnh vực đầu tư tại Vân Đồn thì có nhiều và nhiều cơ hội như: Du lịch, mua đất đầu cơ, kinh doanh vật liệu xây dựng … Và vấn đề của bạn là bạn sẽ đầu tư cái gì ? Nên đầu tư ở Thị trấn Cái Rồng, Xã Hạ Long, Xã Đông Xá, Vạn Yên… hay ngoài các đảo Quan Lạn, Cô Tô, Ngọc Vừng…..?

Đầu tư ở Vân Đồn như thế nào ?

Bạn nên đầu tư dài hạn hay ngắn hạn? đầu tư dàn trải hay tập trung, đầu tư cái nào trọng điểm hay không trọng điểm. Ở đây tôi xin ví dụ: đầu tư đất nền ngắn hạn – vì quỹ đất Vân Đồn là hạn chế, đầu tư du lịch là dài hạn – vì Vân Đồn đẹp nên phát triển du lịch là lợi thế …

Để trả lời cho những câu hỏi trên có rất nhiều câu trả lời và cần bàn. Nhưng theo chúng tôi bạn nên tìm hiểu thật kĩ thông tin về Vân Đồn: con người, thiên nhiên, chính sách phát triển … cùng với sự nhanh nhạy bạn chắc chắn sẽ thành công ở Vân Đồn mà thôi.

Nếu khách hàng tin tưởng, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi: Những con người đã ăn ở, sinh sống và yêu Vân Đồn – chúng tôi sẽ giúp quý khách có những nhìn nhận tốt nhất về Vân Đồn cũng như giúp quý khách có thể đầu tư tốt nhất tại đây.

Datvandon.net – Là đơn vị số 1 về tư vấn đầu tư mua bán nhà đất tại Vân Đồn.

Đầu tư đất Vân Đồn
Từ khóa: ,