0919 686 686

Với tình hình dịch Covid-19 hiện nay thì nên đầu tư vào đâu ?

Nếu có vốn muốn đầu tư thì rót vào đâu, nên rót vào vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm? Có nên đầu tư vào bất động sản hay không và vào phân khúc nào?

Nên đầu tư gì sau dịch Covid

Sau dịch Covid thì nên đầu tư vàng, chứng khoán hay bất động sản

Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn khi đứng giữa “ngã ba đường” trong bối cảnh khó khăn về kinh tế hiện nay do dịch Covid-19 gây ra.

Nhiều chuyên gia cho rằng, cần căn cứ trên kỳ vọng của khách hàng trong việc mang lại lợi nhuận mà họ đầu tư vào kênh nào. Tuy nhiên, bất động sản vẫn là kênh đầu tư trung và dài hạn. Bởi ngoài lợi nhuận còn là kênh tích lũy tài sản mà khách hàng quan tâm hiện nay.

Trong thời điểm này, đầu tư rất phù hợp bởi trong giai đoạn khó khăn thì các chủ đầu tư luôn đưa ra rất nhiều ưu đãi, có thể mua được những lô đất đẹp giá rẻ bởi vì nhiều nhà đầu tư có nhu cầu cắt lỗ để trả lãi ngân hàng…

Vậy nên đầu tư ở đâu tại khu vực phía Bắc ?

  • Bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng cao nhất về khả năng sinh lời. Chúng ta nằm trong một đất nước có khả năng phát triển tốt năng lực cạnh tranh du lịch. Giá BĐS du lịch Việt Nam hiện vẫn ở ngưỡng thấp so với tiềm năng phát triển. Trong thời gian ngắn có thể nghành du lịch chưa thể phát triển lại nhanh chóng khi chưa có vắc xin đại trà, nhưng trong tương lai gần thì tiềm năng phát triển sẽ rất lớn.

Thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng nhất là Hạ Long – Vân Đồn ( Quảng Ninh )

  • Đất nền gần các khu công nghiệp, khu công nghệ cao cũng sẽ là thị trường phát triển sôi động bởi sự dịch chuyển các công ty từ nước ngoài từ Trung Quốc sang Việt Nam kéo theo các dịch vụ xung quanh đi lên.

Thị trường đầu tư đất nền tiềm năng nhất là Đất nền quanh khu công nghệ cao Hòa Lạc ( Giá đang còn rất rẻ chỉ từ 1,5 triệu/m2, thuận tiện đi về trung tâm thủ đô Hà Nội )

tranh treo tường