0919 686 686

QUÃNG ĐƯỜNG HÀ NỘI MÓNG CÁI BAO NHIÊU KM ?

Tuyến đường Hà Nội Móng Cái bao nhiêu km – Khi có việc cần đi từ Hà Nội về thành phố Móng Cái, bạn cần nắm rõ các cung đường và thời gian để thuận tiện nhất cho công việc của bạn.

Hà Nội Móng Cái bao nhiêu km?

Từ Hà Nội Móng Cái bao nhiêu km – Để đi từ Hà Nội đến thành phố Móng Cái thì có rất nhiều tuyến đường khác nhau, bạn có thể tham khảo những cách di chuyển sau đây.

Có 3 cung đường di chuyển Hà Nội – Móng Cái

  • Tuyến đường thứ nhất dài khoảng 360km. Từ nội thành Hà Nội, bạn đi qua cầu Vĩnh Tuy ra đường 5 rồi đi lên QL 1A. Khi tới QL 18 thì bạn rẽ phải đi thẳng là sẽ đến thành phố Móng Cái.
  • Tuyến đường thứ hai ngắn hơn, dài khoảng 300km. Từ nội thành Hà Nội, bạn đi qua cầu Vĩnh Tuy ra đường 5 rồi đi lên QL 1A. Khi tới địa phận thành phố Bắc Giang, bạn rẽ phải vào QL 31. Đi được khoảng 16km bạn đi vào hướng TL 293. Tiếp đó, bạn chạy thẳng theo hướng TL 330 rồi đến khi gặp QL 18, đi thẳng là đến thành phố Móng Cái.
  • Tuyến đường thứ 3 : 250km. Đi theo cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái. Đi theo tuyến cao tốc này sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian di chuyển từ Hà Nội đi Móng Cái.

Hà Nội Móng Cái bao nhiêu km

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông đường bộ, nên đi đúng làn đường và đi đúng tốc độ để tránh mắc những lỗi phạt không đáng .Bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hà Nội đi Móng Cái để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy bạn có thể lựa chọn xe khách để đi tới cửa khẩu Móng Cái. Các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Móng Cái có thể kể đến như hãng Thảo Triều, Công Phượng, Ka Long, Đại Phát… Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi Móng Cái khoảng 200.000 đến 230.000 đồng tùy chất lượng nhà xe.