0919 686 686

Tại Quảng Ninh thì các nhà đầu tư bất động sản đang tìm đất ở đâu ?

Vượt qua Hà Nội và các tỉnh thành khác tại Miền Bắc , BDS Quảng Ninh được ví như ” rừng vàng biển bạc ” bởi khả năng đầu tư khai thác bất tận. Bên cạnh thị trường đã nổi như Hạ Long, Vân Đồn thì các thị trường mới nổi như Uông Bí, Cẩm Phả đang là thỏi nam châm thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng bất tận của những khu vực này.

BĐS Quảng Ninh thu hút đầu tư nhờ quy hoạch hạ tầng

BĐS Quảng Ninh thu hút đầu tư nhờ quy hoạch hạ tầng

BĐS QUẢNG NINH LUÔN THU HÚT RẤT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ

Là một tỉnh đi đầu cả nước trong công cuộc cải cách hành chính , bds Quảng Ninh vươn mình trỗi dậy để trở thành điểm đến đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất cả nước hiện nay.

Sau bước chuyển mình mạnh mẽ bởi hạ tầng giao thông như sân bay, cao tốc..đã kích thích du lịch phát triển và thu hút càng nhiều các tập đoàn lớn về đầu tư bất động sản tại đây. Thị trường này trở nên cực kỳ sôi động, phát triển theo mô hình đẳng cấp quốc tế với những tên tuổi lớn về bất động sản đã có mặt tại Quảng Ninh như Vingroup, Sungroup, FLC, BIM,Viglacera…

Tại Quảng Ninh thì thành phố Hạ Long vẫn đứng số 1 để các nhà đầu tư bất động sản tìm về, nhưng hiện nay giá đất Hạ Long đang ở mức cao từ 30 – 200 triệu/m2. Vì thế, các nhà đầu tư đang có xu hướng tìm về những thị trường mới mà vị trí cách không xa thị trường truyền thống Hạ Long mà giá đang ở mức thấp để đầu tư, cơ hội sinh lời sẽ cao hơn.

CẨM PHẢ : TỪ MỎ THAN ĐẾN ” MỎ VÀNG ” BẤT ĐỘNG SẢN

Một trong những điểm đến hấp dẫn giới đầu tư trong năm 2019 chính là thành phố Cẩm Phả . Được thiên nhiên ưu đãi trữ lượng khoáng sản khổng lồ và là nơi sản xuất than đá lớn nhất cả nước, ít ai biết rằng, ngoài khoáng sản, Cẩm Phả sở hữu 50km đường biển, có Vịnh Bái Tử Long gồm các hòn đảo đẹp hoang sơ và nguồn suối nước nóng dồi dào.

Cẩm Phả là một trong những thị trường tiềm năng nhất tại Quảng Ninh khi sở hữu 50km đường bờ biển

Cẩm Phả là một trong những thị trường tiềm năng nhất tại Quảng Ninh khi sở hữu 50km đường bờ biển

Với chủ trương sẽ quy hoạch lại Cẩm Phả trở thành thành phố xanh, hạn chế những mỏ than lộ thiên, ưu tiên làm sạch môi trường và hướng tới du lịch. Không khó hiểu khi giờ đây hàng loạt doanh nghiệp bất động sản tìm đến Cẩm Phả với nhiều dự án tiềm năng như : khu nghỉ dưỡng khoáng nước nóng cao cấp Quang Hanh, dự án quy hoạch chi tiết đền Cửa Ông, hay các dự án BĐS như Vincom Plaza & khu Vincom Shophouse Cẩm Phả của Vingroup, KĐT Golden Mark, Green Park….

Hay các dự án khủng nằm trên tuyến đường bao biển nối liền Hạ Long – Cẩm Phả của Vingroup, Sungroup, FLC đang dần thay đổi bộ mặt của thành phố.

Không khó hiểu khi các nhà đầu tư đang đổ dồn về đây đầu tư, hiện tại giá đất ở Cẩm Phả vẫn đang ở mức thấp , giao động từ 8 triệu/m2 – 30 triệu/m2

UÔNG BÍ : ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ HẤP DẪN BDS QUẢNG NINH

Nằm tại cửa ngõ phía Tây, Uông Bí là tâm điểm kết nối các huyện, thành phố của Quảng Ninh với các tỉnh phía Bắc như Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội…

Tiềm năng bất động sản tại Thành Phố Uông Bí

Tiềm năng bất động sản tại Thành Phố Uông Bí

Hàng loạt quy hoạch hạ tầng cơ sở được phê duyệt tại Uông Bí như: mở rộng Quảng trường 25/2 và khu di tích danh thắng Chùa Ba Vàng, quy hoạch trung tâm thành phố, khu du lịch nghỉ dưỡng, nông trại tại Hồ Yên Trung, trường đua ngựa, hay trường tiểu học quốc tế đầu tiên sẽ xuất hiện tại Uông Bí mang tên Stephen Hawking…cũng kéo theo sự phát triển các dự án bất động sản.

Những tiềm năng đa dạng đã giúp thị trường BĐS Uông Bí thời gian gần đây có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Từ các khu đô thị đến các loại hình shophouse, liền kề, biệt thự… đã xuất hiện, thúc đẩy thị trường nơi đây trở nên sôi động và phát triển…

Hiện nay datvandon.net đang sở hữu rất nhiều bds quảng ninh, nền đất liền kề đẹp tại Cẩm Thủy – Cẩm Phả, giá đầu tư từ F1, cam kết lợi nhuận 15%-30% trong 3 tháng.. 

Xem một số lô đất đẹp tại Cẩm Phả : CLICK TẠI ĐÂY