0919 686 686

Thông tin chủ đầu tư dự án khu đô thị Ao Tiên Vân Đồn

Hiện nay rất nhiều nhà đầu tư đang quan tâm và muốn tìm hiểu về chủ đầu tư dự án ao tiên vân đồn, hôm nay datvandon.net xin gửi tới quý khách một bài viết thông tin đầy đủ về ông chủ dự án ao tiên vân đồn này.

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN AO TIÊN

Dự án khu đô thị ao tiên do Công ty TNHH MTV Du lịch Mai Quyền Vân Đồn làm chủ đầu tư và do ông Tạ Đức Quyết làm chủ tịch.

Thông tin chi tiết về ông chủ đầu tư dự án khu đô thị ao tiên

Nhận lời mời kêu gọi đầu tư của tỉnh Quảng Ninh, năm 2003, Công ty TNHH MTV du lịch Mai Quyền do ông Tạ Đức Quyết làm chủ tịch đã mạnh dạn lập phương án, bỏ vốn đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị mới Ao Tiên tại xã Hạ Long, một xã ven biển khó khăn cách trung tâm thị trấn Cái Rồng khoảng 5 km. Lúc này Vân Đồn vẫn chưa hình thành khái niệm “Đặc khu kinh tế”. Dự án đã nhanh chóng được UBND tỉnh phê duyệt với quyết định số 4916/QĐ-UBND ngày 21/12/2004 của UBND tỉnh về việc giao đất với diện tích 88,1ha, thời điểm giao lần đầu năm 2005 để công ty có mặt bằng triển khai dự án.

Ông Tạ Đức Quyết - Giám đốc công ty TNHH MTV Du Lịch Mai Quyền chủ đầu tư dự án Ao Tiên Vân Đồn

Ông Tạ Đức Quyết – Giám đốc công ty TNHH MTV Du Lịch Mai Quyền chủ đầu tư dự án Ao Tiên Vân Đồn

Nhớ lại những ngày đầu khi mới đặt chân đến khu đất dự án, ông Tạ Đức Quyết, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện Vân Đồn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịch Mai Quyền, chia sẻ: Ngày đó, dù đã lập quy hoạch và được tỉnh phê duyệt, nhưng lúc đầu đến đây mọi thứ đều ngổn ngang khiến mình cũng “choáng”, không biết phải làm từ đâu, làm như thế nào? Tuy nhiên sức hút về cảnh đẹp hữu tình đã thôi thúc tôi phải nhanh chóng làm gì đó để đánh thức tiềm năng “trời cho” này.

Dự án đô thị Ao Tiên đang dần dần được hình thành

Sau khi nhận đất, những năm tháng sau đó, tôi cùng với người thân trong gia đình đã cải tạo bãi biển, thuê thêm công nhân san gạt đất để đầu tư dần các hạng mục cơ sở hạ tầng phát triển du lịch. Cứ thế, khu đô thị mới Ao Tiên đã được hình thành như ngày hôm nay với diện tích 115 ha”

Khu đô thị Ao Tiên là khu đô thị du lịch loại I tại khu kinh tế Vân Đồn Quảng Ninh

Dự án khu đô thị mới Ao Tiên hôm nay đã khoác lên mình bộ quần áo mới. Toàn bộ hạ tầng giao thông đường xá và xây dựng đã cơ bản hoàn thành.

Vân Đồn đang chuyển mình từng ngày để đón chờ được trở thành Đặc khu kinh tế. Dự án Khu đô thị mới Ao Tiên cũng góp phần trong sự chuyển mình làm thay da đổi thịt vùng đất vốn bị coi là huyện đảo khó khăn này.

Giờ nghĩ lại, người đàn ông có hình dáng đậm đà và có cái tên khá quyết đoán, Tạ Đức Quyết, ông chủ của dự án Khu đô thị mới Ao Tiên vẫn đặt câu hỏi: Vào thời điểm đó, mình có mạo hiểm không khi bỏ ra hàng trăm tỷ để đầu tư vào dự án khi Vân Đồn vẫn chỉ là một huyện đảo khó khăn chưa hình thành đặc khu kinh tế…?

Bán đất dự án ao tiên vân đồn

Cần bán một số lô đất nền liền kề biệt thự dự án ao tiên giá đầu tư

Bán liền kề dự án ao tiên :

Tổng số 300 căn, diện tích 120m2 và 144m2

  • Liền kề ao tiên mặt kênh : Tổng số 60 căn
  • Liền kề ao tiên mặt đường 58 : Tổng 60 căn
  • Còn lại là các lô liền kề ao tiên mặt bên trong đường nội khu

Bán biệt thự dự án khu đô thị ao tiên vân đồn

Diện tích biệt thự ao tiên là 240m2 và 360m2 tại các vị trí : Biệt thự ven kênh, biệt thự mặt đường xuống cảng ,các lô biệt thự sau khách sạn mặt biển và các lô biệt thự bên trong đường nội khu.

Quý khách có nhu cầu mua đất dự án ao tiên vân đồn xin vui lòng liên hệ hotline datvandon.net

 

Từ khóa: , ,