0919 686 686

Tổng hợp những bãi tắm Vân Đồn đẹp nhất Quảng Ninh

Vân Đồn là một huyện đảo nổi tiếng ở tỉnh Quảng Ninh về du lịch biển. Tại đây có rất nhiều hòn đảo xinh đẹp với những bãi tắm Vân Đồn cát trắng tuyệt đẹp. 

Tổng hợp những bãi tắm đẹp nhất tại Vân Đồn

Những bãi tắm đẹp nhất đảo Quan Lạn – Minh Châu :

Minh Châu – Quan Lạn, thực chất là một xã đảo thuộc huyện Vân Đồn, nằm cùng trên đảo Quan Lạn. Nơi này chỉ cao hơn mực nước biển khoảng 3m nên được ví như một viên ngọc nổi giữa biển khơi. Với những bãi cát trắng dài, không khí trong lành, mát mẻ, giữ được khá nhiều sự hoang sơ nên nơi đây luôn có sức hút đặc biệt với các bạn yêu thích du lịch mỗi mùa hè.

Bãi tắm quan lạn minh châu vân đồn

Bãi tắm cát trắng quan lạn minh châu vân đồn

Bãi tắm Quan Lạn

Bãi nằm ở đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long, giữa hai xã Minh Châu và Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn, cách thành phố Hạ Long 55 km.Đây là bãi biển đẹp, còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ, môi trường sinh thái chưa bị ô nhiễm.

Bãi Sơn Hào

Là bãi nằm giữa bãi Quan Lạn và bãi Minh Châu. Sơn Hào khi nước lên lớn nhất thì bãi biển sẽ nhỏ. Nước trong, không thoải lắm (hơi dốc).

Bãi Minh Châu

Yên tĩnh nhất do vị trí xa hơn các bãi khác. Minh Châu cát trắng đúng như tên của bãi biển này. Tuy nhiên, do vị trí nằm hướng gió nên đôi khi Minh Châu nhận lại các đụn rác từ ngoài biển chuyển vào. Bãi rất thoải, nền cứng, trong xanh nhất trong các bãi biển tại đảo.

Bãi Dài Vân Đồn

Bãi Dài là một trong những địa điểm du lịch thu hút khách nhiều nhất Vân Đồn.Bãi Dài có bãi biển trải dài 2km, cát trắng nước trong, khí hậu mát mẻ. Bãi Dài chính là bãi biển làm nên đặc trưng cho Vân Đồn khi nơi đây vẫn giữ được nét hoang sơ, yên bình vốn có từ xưa mà không hề bị đánh mất chính mình khi khai thác du lịch.

Bãi Dài Vân Đồn

Bãi Dài là một trong những địa điểm du lịch thu hút khách nhiều nhất Vân Đồn.

Vân Đồn là một huyện đảo nằm trong vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long nên có rất nhiều cảnh đẹp, bãi tắm đẹp. Trên các hòn đảo ở Vân Đồn đều có những bãi cát trắng đẹp. Nếu bạn thích gần thì có tắm ở trong đảo lớn Cái Bầu, còn nếu thích đi xa bạn có thể bắt tàu ra : Đảo Ngọc Vừng, Đảo Quan Lạn, Đảo Cô Tô, Đảo Trà Bản….

Xem thêm : Quy hoạch quần đảo Vân Hải Vân Đồn