0919 686 686

DANH SÁCH CÁC CHUYẾN BAY ĐẾN VÂN ĐỒN HÀNG NGÀY

Các chuyến bay đến Vân Đồn hàng ngày

Các hãng bay có chuyến bay nội địa đến Vân Đồn

TP HCM – Vân Đồn – TP HCM

Vietnam Airlines 1 chuyến/ngày

Vietjet Air 1 chuyến/ngày

Bamboo Airways 1 chuyến/ngày

Chuyến bay Đà Nẵng – Vân Đồn : 1 chuyến/ngày

Các hãng bay quốc tế đến Vân Đồn

Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản…. đang chuẩn bị được khai thác

Sân bay Vân Đồn – Quảng Ninh

Sân bay Vân Đồn (mã VDO) là sân bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam do tập đoàn Sun Group đầu tư, có vị trí nằm tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh). Nằm giữa núi rừng trùng điệp, sân bay Vân Đồn với mức đầu tư gần 8 ngàn tỷ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tất cả trang thiết bị đều được nhập từ châu Âu, Mỹ. Với diện tích 325ha, đường cất cánh dài 3,6km, rộng 45 m hiện đại, Càng hàng không Vân Đồn sẽ có khả năng phục vụ những loại máy bay chở khách và hàng hóa lớn như Boeing 787, Airbus 350, A320 và A321.

Các chuyến bay đến vân đồn hàng ngày

Đạt chuẩn Càng hàng không cấp 4E (theo mã tiêu chuẩn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế – ICAO) và cũng là sân bay quân sự cấp II, Vân Đồn có thể đáp ứng hơn 7.000 lượt khách với 9 tuyến bay mỗi ngày và 2,5 triệu lượt khách mỗi năm. Tại khu vực làm thủ tục có 31 quầy check in, hệ thống phần mềm đến từ Pháp đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả. Nhìn chung Vân Đồn là một sân bay hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, hệ thống hiện đại không khác gì những sân bay nổi tiếng trên thế giới.

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực

Sân bay Vân Đồn được xây dựng hứa hẹn sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế và du lịch không chỉ ở Quảng Ninh mà còn các khu vực lân cận. Với khoảng cách từ Vân Đồn đến : Hạ Long khoảng 60km, Hải Phòng khoảng 120km, Hải Dương 150km, Bắc Giang 160km, Lạng Sơn 180km và Móng Cái khoảng 140km… thì bà con sẽ có thêm lựa chọn di chuyển thay vì cố định hai sân bay Nội Bài và Cát Bi như hiện tại.

 

 

 

Từ khóa: , , , ,